info@haiphongtrans.com.vn

ĐẦU TƯ CONTAINER MỚI VÀ MỞ RỘNG HỆ THỐNG DEPOT

                

    Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Làm thế nào để cải thiện chất lượng dịch vụ? – Đó là một câu hỏi được đặt ra với  HAIPHONGTRANS để thu hút và làm hài lòng mọi khách hàng. Điều đó càng trở lên cấp thiết hơn trong giai đoạn kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn và chưa có dấu hiệu phục hồi, nhu cầu tiêu dùng suy giảm, doanh nghiệp tiết giảm chi phí …

  Những gì mà khách hàng cảm nhận được khi tiếp xúc với doanh nghiệp được gọi là chất lượng dịch vụ. Nó mang tính chủ quan, phụ thuộc vào sự đánh giá, mức độ hài lòng của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có sự đánh giá về chất lượng dịch vụ khác nhau. Ở mỗi thời điểm khác nhau, cùng một dịch vụ, khách hàng cũng có thể có sự đánh giá chất lượng dịch vụ khác nhau. 

   Cải thiện chất lượng dịch vụ có vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp. Nó giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn và đem lại sự hài lòng của khách hàng. Để cải thiện được chất lượng dịch vụ doanh nghiệp cần thực hiện cùng lúc nhiều biện pháp như: tăng cường năng lực quản trị, đào tạo đội ngũ nhân viên, áp dụng kỹ thuật hiện đại, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng trang thiết bị…

     Cho thuê container làm kho là một ngành đặc thù, hàng hóa chứa trong đó rất đa dạng yêu cầu cũng khác nhau. Đặc biệt là những mặt hàng giá trị cao như điện tử, may mặc…. Để đáp ứng được tất các chủng loại hàng thì chất lượng container là yếu tố then chốt.

   

 

Đầu tư container mới.

Khai trương hệ thống Depot mới.

 

 

 

 

Chính vì lẽ đó ban lãnh đạo HAIPHONGTRANS quyết định đầu tư loạt container mới theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Đồng thời thành lập các Depot mới tại các tỉnh có khu công nghiệp trọng điểm như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng….  Nhằm mục đích giảm thiểu chi phí cho khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ.

Bà Cao Thị Thúy

    Bà Cao Thị Thúy

  Theo bà Cao Thị Thúy- giám đốc công ty :” Việc đầu tư container mới và mở rộng hệ thống Depot về các địa phương là chiến lược lâu dài của HAIPHONGTRANS để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng, giảm thiểu những phát sinh không đáng có do container cũ như: dột nước, kẹt cửa, sàn yếu… và đồng thời cũng giảm chi phí vận chuyển từ 40-50%”.

 

 

 

 

****************************************************************************

Quý Khách hàng có nhu cầu về container các loại vui lòng liên hệ:

HAIPHONGTRANS

 Trụ sở chính: Số 899 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

 Điện thoại: 0225.3262.556;

Hotline: 0983 412 097

Email: info@haiphongtrans.com.vn

Website : www.haiphongtrans.com.vn

1. Tại Hải Phòng depot : Ms Thúy ĐT/ zalo – 0983412097; Email: Thuy@haiphongtrans.com.vn

2. Tại HCM depot : Ms Hằng ĐT / zalo – 0989290171; Email: Cus.hp@haiphongtrans.com.vn

3. Tại Hà Nội depot : Ms Lan ĐT/zalo – 0343722842; Sales1@haiphongtrans.com.vn

4. Tại Bắc Ninh depot : Mr Giang ĐT/Zalo - 0825112999; Email: info@haiphongtrans.com.vn

5. Tại Hà Nam depot : Mr Hải ĐT/zalo - 0962289297; Email: info@haiphongtrans.com.vn

 

ĐỐI TÁC

0983412097 / 0962289297
Bạn cần hỗ trợ?