info@haiphongtrans.com.vn

Vận chuyển trọn gói (Door - Door)

Dịch vụ vận chuyển trọn gói : "Door to Door" là dịch vụ vận tải - thủ tục hải quan trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Dịch vụ “Door to Door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước đến. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to Door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). 

 

        Dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài. 

         Công ty HAIPHONGTRANS của chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

             

      Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển - thủ tục hải quan trọn gói “Door to Door” nội địa trong nước và từ Việt Nam đến các nước châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Úc và ngược lại. Mạng lưới vận tải đường biển và hàng không toàn cầu, kết hợp với dịch vụ chuyên chở đường bộ của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ giao nhận hàng trọn gói “Door to Door” bất cứ đâu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của quý khách với các tiêu chí sau:

- Cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.

- Dịch vụ kho bãi, vận tải, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp.

- Thủ tục nhanh gọn.

- Chúng tôi nhận hàng an toàn, hiệu quả, nhanh chóng ngay khi quý khách yêu cầu.

- Chúng tôi chăm sóc hàng hóa quý khách như của chính chúng tôi và luôn theo đuổi những gì quý khách quan tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng.

            Xin hãy kết nối ngày với HAIPHONGTRANS nếu quý khách cần được báo giá hoặc cần thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ VẬN TẢI HẢI PHÒNG.

Tên giao dịch HAIPHONGTRANS

Địa chỉ: Số 8/4/383 Phủ Thượng Đoạn, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Mã số thuế: 0201633556

Điện thoại: 0225 3262 556                          Fax: 0225 3262 556

Hotline/Zalo: 0983 412 097 – Cao Thị Thúy (Sales Manager)

Skype: hpg-thuy-logistics1

Email: Thuy@haiphongtrans.com.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục

ĐỐI TÁC

0983412097 / 0962289297
Bạn cần hỗ trợ?